Vỉ nhựa trượt Slide Pack

028 3735 1000

Liên hệ

Vỉ nhựa trượt Slide Pack

Vĩ nhựa sau khi định hình được làm nóng và uốn cong 3 cạnh (cạnh trái, phải và cạnh dưới hoặc cạnh trái, phải và cạnh trên) hoặc 2 cạnh bên (trái và phải) để phù hợp với kích thước của miếng giấy lót. Đây là một cách đóng gói đơn giản, chỉ cần đặt sản phẩm vào vĩ nhựa, trượt lớp giấy lót phía sau và đặt sản phẩm vào.
-Việc đóng gói dễ dàng và tiện lợi khiến nó trở nên lý tưởng cho công việc làm tại nhà
-Phần vĩ nhựa và miếng giấy lót có thể dễ dàng tháo ra riêng biệt. Ngoài ra, có thể dễ dàng phân loại chúng khi vứt bỏ. Đây cũng là một sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chất liệu: PET
Độ dày vật liệu: 0.25mm-0.7mm
Kích thước: Làm theo yêu cầu của khách hàng

Vĩ nhựa trượt thường kết hợp với bao bì giấy để đóng gói sản phẩm một cách đơn giản, chỉ cần đặt sản phẩm vào vĩ nhựa và trượt giấy lót để đặt sản phẩm cố định, miếng card giấy có ghi thông tin nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng rất tiện lợi. Chúng tôi dựa vào hình dạng và kích thước sản phẩm để tạo nên các loại vĩ nhựa phù hợp với thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

Các loại vĩ nhựa chuyên dùng trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, đồ dùng văn phòng, linh kiện điện và điện tử...

Chất liệu : PET

Kích thước: tùy theo yêu cầu đặt hàng 

Độ dày thông thường : 0.25mm - 0.7mm 

Công ty Japan Plus Việt Nam là đơn vị chuyên nghiệp chuyên sản xuất các loại khay nhựa, vĩ nhựa định hình, bao bì giảm xóc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghành nhựa

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa, chúng tôi tự tin đưa các mặt hàng của mình ra thị trường quốc tế, bảo đảm về chất lượng cho các công ty chuyên về thương mại, xuất khẩu.
- Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc thương mại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các phương thức:
• Số Điện Thoại: (028) 3735 1000
• Email: hoanglyjpv@gmail.com (Kinh doanh)
• Zalo: 0909776196 
♦ Chúng tôi sẽ tiếp nhận tất cả thư liên hệ trong thời gian làm việc sớm nhất và mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline